DỊCH VỤ NHÀ HÀNG THANH VÂN

Nấu cỗ theo thực phẩm của Nhà hàng Thanh Vân

Thấu hiểu được nỗi khổ của nhiều khách hàng trong việc làm sao để nấu được những mâm cỗ ngon nhất, đầy đủ nhất, tiết kiếm nhất mà lại ngon miệng và đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhà hàng Thanh Vân chúng tôi cung cấp dịch vụ nấu ăn theo thực phẩm của chúng tôi.

Nhà hàng Thanh Vân luôn có yêu cầu cao chọn những thực phẩm, đảm bảo là nguồn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và tươi ngon nhất. Hơn nữa, tất cả đều qua bàn tay của đầu bếp Thanh Vân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

ĐẶT TIỆC

Nấu cỗ theo thực đơn của khách

Chúng tôi nhận thấy những bối rối của khách hàng có những thực phẩm ngon như dê núi, lợn mán, gà rừng… mà thật khó để gia chủ chế biến thành những món tuyệt vời nhất cũng như tận dụng tối đa thực phẩm có sẵn. Chính vì điều đó nên nhà hàng Thanh Vân có dịch vụ nấu cỗ theo thực phẩm của khách hàng.

Bếp trưởng Thanh Vân với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ tạo ra những thực phẩm ngon nhất từ những thực phẩm quý giá cũng như thực phẩm bình dân mà khách hàng yêu cầu. Dù thực phẩm có khó đến đâu hay đa dạng thế nào, nhà hàng Thanh Vân vẫn luôn tư tin mang đến cho khách những bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Nấu cỗ tại các tỉnh lân cận

Nhà hàng Thanh Vân không chỉ phục vụ quý khách tại Hà Nội mà còn phục vụ khách hàng các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa…